മുതിര: 100 ഗ്രാം
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
മുതിര നനച്ച് തുണിയില് കെട്ടി മുളപ്പിച്ചുവെയ്ക്കുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ് മുതിരയില് ഇട്ട് വേവിക്കുക. വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകി ചേര്ത്ത് ഉപ്പും ഇട്ട് നന്നായി ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കി മൂടിവെയ്ക്കുക.
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
മുതിര നനച്ച് തുണിയില് കെട്ടി മുളപ്പിച്ചുവെയ്ക്കുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ് മുതിരയില് ഇട്ട് വേവിക്കുക. വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകി ചേര്ത്ത് ഉപ്പും ഇട്ട് നന്നായി ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കി മൂടിവെയ്ക്കുക.
0 comments:
Post a Comment