പട്ടാണിക്കടല: 250 ഗ്രാം
സവാള: 1
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പട്ടാണിക്കടല ഒരു ദിവസം മുഴുവന് കുതിര്ത്തണം. സവാള, കറിവേപ്പില, പച്ചമുളക് ഇവയെല്ലാം ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ് കുതിര്ത്ത കടലയില് ഇട്ട് വേവാന് പാകത്തിന് വെള്ളം ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വെന്തതിനുശേഷം തേങ്ങ ചിരകിയിട്ട് ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
സവാള: 1
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പട്ടാണിക്കടല ഒരു ദിവസം മുഴുവന് കുതിര്ത്തണം. സവാള, കറിവേപ്പില, പച്ചമുളക് ഇവയെല്ലാം ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ് കുതിര്ത്ത കടലയില് ഇട്ട് വേവാന് പാകത്തിന് വെള്ളം ചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. വെന്തതിനുശേഷം തേങ്ങ ചിരകിയിട്ട് ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment