Saturday, March 14, 2015

പട്ടാണിക്കടല തോരന്‍

പട്ടാണിക്കടല: 250 ഗ്രാം
സവാള: 1
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്


പട്ടാണിക്കടല ഒരു ദിവസം മുഴുവന്‍ കുതിര്‍ത്തണം. സവാള, കറിവേപ്പില, പച്ചമുളക് ഇവയെല്ലാം ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞ് കുതിര്‍ത്ത കടലയില്‍ ഇട്ട് വേവാന്‍ പാകത്തിന് വെള്ളം ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക. വെന്തതിനുശേഷം തേങ്ങ ചിരകിയിട്ട് ഉപ്പും ചേര്‍ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

0 comments:

Post a Comment

Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: