വെണ്ടക്ക: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 4
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
തേങ്ങ ചിരകിയെടുത്ത് ഉള്ളിയും കറിവേപ്പിലയും പച്ചമുളകും കൂട്ടി ഒന്നിച്ച് ചതച്ചെടുക്കുക. വെണ്ടക്ക വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ് പാകത്തിന് ഉപ്പ് തിരുമ്മി ചേരുവകളെല്ലാം ചേര്ത്ത് അല്പം വെള്ളം കുടഞ്ഞ് അടുപ്പത്ത് വച്ച് വേവിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 4
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
തേങ്ങ ചിരകിയെടുത്ത് ഉള്ളിയും കറിവേപ്പിലയും പച്ചമുളകും കൂട്ടി ഒന്നിച്ച് ചതച്ചെടുക്കുക. വെണ്ടക്ക വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ് പാകത്തിന് ഉപ്പ് തിരുമ്മി ചേരുവകളെല്ലാം ചേര്ത്ത് അല്പം വെള്ളം കുടഞ്ഞ് അടുപ്പത്ത് വച്ച് വേവിച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment