സവാള: 4
തേങ്ങ: 1
പച്ചത്തക്കാളി: 2
ചെനച്ച മാങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
സവാളയും തക്കാളിയും മാങ്ങയും നീളത്തില് കനംകുറച്ചരിഞ്ഞ് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. തേങ്ങ ചിരകി പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് ചതച്ച് ചേര്ത്ത് ചെറുതീയില് കുഴഞ്ഞുപോവാതെ വെള്ളം വറ്റിച്ചെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1
പച്ചത്തക്കാളി: 2
ചെനച്ച മാങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
സവാളയും തക്കാളിയും മാങ്ങയും നീളത്തില് കനംകുറച്ചരിഞ്ഞ് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. തേങ്ങ ചിരകി പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്ത് ചതച്ച് ചേര്ത്ത് ചെറുതീയില് കുഴഞ്ഞുപോവാതെ വെള്ളം വറ്റിച്ചെടുത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment