Monday, May 18, 2015
നാടന് മട്ടന് റോസ്റ്റ്
Published :
1:58 AM
Author :
my ishq
നാടന് രുചികളോട് ഏവര്ക്കും താല്പര്യമേറും. മട്ടനും ചിക്കനും മീനും ബീഫുമെല്ലാം നാടന് രീതിയില് പാകം ചെയ്യുന്നതായിരിയ്ക്കും മിക്കവാറും പേര്ക്ക് ഇഷ്ടം.
മട്ടന് വൈവിധ്യമാര്ന്ന രീതികളില് പാകം ചെയ്യാം. മട്ടന് റോസ്റ്റ് നല്ല നാടന് സ്റ്റൈലില് വച്ചാലോ,
നാടന് മട്ടന് റോസ്റ്റ് എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാമെന്നു നോക്കൂ,
Subscribe to:
Posts (Atom)
Subscribe Via Email
Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts:
https://vdbaa.com/fullpage.php?section=General&pub=697411&ga=g
Featured Post
Labels
- അച്ചാര് (4)
- അറേബ്യന് വിഭവങ്ങള് (3)
- കേക്ക് (1)
- ചമ്മന്തി (3)
- ചിക്കന് വിഭവങ്ങള് (24)
- ചെമ്മീൻ വിഭവങ്ങള് (9)
- ചൈനീസ് വിഭവങ്ങള് (3)
- ചോക്ലേറ്റ് (1)
- തോരനുകൾ (16)
- പച്ചക്കറി വിഭവങ്ങള് (33)
- പലഹാരങ്ങള് (11)
- പായസം (4)
- ഫ്രൈഡ് റൈസ് (2)
- ബിരിയാണി (10)
- ബീഫ് വിഭവങ്ങള് (7)
- മട്ടന് വിഭവങ്ങള് (7)
- മലബാര് സ്പെഷ്യല് (7)
- മീന് വിഭവങ്ങള് (22)
- മുട്ട വിഭവങ്ങള് (5)
- സദ്യ വിഭവങ്ങള് (14)
- സസ്യ വിഭവങ്ങള് (2)
Popular Posts
-
ചേരുവകള് ചിക്കന് – 1 കിലോ ബസ്മതി അരി – 2 കപ്പ് സബോള – 3 എണ്ണം തക്കാളി – 1 വലുത് തക്കാളി പേസ്റ്റ് (പ്യൂരി) – 1 ½ കപ്പ്
-
അറേബ്യൻ വിഭവമായ കബ്സ ഇപ്പോൾ നമ്മുടെ നാട്ടിൽ സുലഭമാണ് പക്ഷേ കബ്സ എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കും എന്ന് കൂടുതൽ പേർക്കും അറിയില്ല ഈ വീഡിയോ ഒന്ന് കണ്ട...
-
കോഴി പൊരിച്ചത് കോഴി ഇറച്ചി 1 കിലോഗ്രാം ഇഞ്ചി 25 ഗ്രാം പച്ചമുളക് 3 എണ്ണം വലിയ ചീരകം അര ടീ സ്പൂണ്