Saturday, March 14, 2015

സ്പെഷ്യല്‍ മട്ടന്‍ വരട്ടിയത്‌

1. മട്ടന്‍  ചെറു പീസുകളായി കട്ട്‌ ചെയ്തത്‌: ;അരകിലോ
അല്‍പ്പം ഉപ്പും മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും  ചേര്‍ത്തു വേവിച്ചു വെക്കുക .

വാഴക്കൂമ്പ് തോരന്‍



വാഴക്കൂമ്പ്: 2
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
ചുവന്നുള്ളി: 8
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
മമ്പയര്‍: 50 ഗ്രാം
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

ചേനത്തോരന്‍

ചേന: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്‍
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 2
 ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

വാഴപ്പിണ്ടി തോരന്‍

വാഴപ്പിണ്ടി: 1 കഷ്ണം
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

വാഴപ്പിണ്ടി കനംകുറച്ച് വട്ടത്തില്‍ അരിഞ്ഞ് നാരുകളഞ്ഞ് ചെറുതാക്കിയരിഞ്ഞ് ഉപ്പുചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക. നന്നായി വെന്ത് വെള്ളം വറ്റിവരുമ്പോള്‍ നാളികേരം ചിരകിയെടുത്ത് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും കൂടി ചതച്ചുചേര്‍ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

വെണ്ടക്ക തോരന്‍

വെണ്ടക്ക: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 4
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

പപ്പായ പയര്‍ തോരന്‍

പപ്പായ: 1
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
വന്‍പയര്‍: 1 കപ്പ്
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

ഉള്ളിത്തോരന്‍

സവാള: 4
തേങ്ങ: 1
പച്ചത്തക്കാളി: 2
ചെനച്ച മാങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

മുളപ്പിച്ച നിലക്കടല തോരന്‍

നിലക്കടല: 1 കപ്പ്
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 1/4 കപ്പ്
പച്ചമുളക്: 2
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

ഇടിച്ചക്ക തോരന്‍

ഇളയ ചക്ക: 1
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

മുരിങ്ങാക്കായ തോരന്‍

മുരിങ്ങാക്കായ: 10
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

പാവക്ക തോരന്‍

പാവക്ക: 3
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

വാഴക്ക തോരന്‍

വാഴക്ക: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

ചെറുപയര്‍ തോരന്‍

ചെറുപയര്‍: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

മണിക്കടല തോരന്‍

മണിക്കടല: 250 ഗ്രാം
ചുവന്നുള്ളി: 10
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

പട്ടാണിക്കടല തോരന്‍

പട്ടാണിക്കടല: 250 ഗ്രാം
സവാള: 1
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

വന്‍പയര്‍ തോരന്‍

വന്‍പയര്‍: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

മുതിര തോരന്‍

മുതിര: 100 ഗ്രാം
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: