Saturday, March 14, 2015
വാഴപ്പിണ്ടി തോരന്
Published :
9:01 PM
Author :
my ishq
വാഴപ്പിണ്ടി: 1 കഷ്ണം
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
വാഴപ്പിണ്ടി കനംകുറച്ച് വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ് നാരുകളഞ്ഞ് ചെറുതാക്കിയരിഞ്ഞ് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. നന്നായി വെന്ത് വെള്ളം വറ്റിവരുമ്പോള് നാളികേരം ചിരകിയെടുത്ത് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും കൂടി ചതച്ചുചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
വാഴപ്പിണ്ടി കനംകുറച്ച് വട്ടത്തില് അരിഞ്ഞ് നാരുകളഞ്ഞ് ചെറുതാക്കിയരിഞ്ഞ് ഉപ്പുചേര്ത്ത് വേവിക്കുക. നന്നായി വെന്ത് വെള്ളം വറ്റിവരുമ്പോള് നാളികേരം ചിരകിയെടുത്ത് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും കൂടി ചതച്ചുചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
പപ്പായ പയര് തോരന്
Published :
8:43 PM
Author :
my ishq
പപ്പായ: 1
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
വന്പയര്: 1 കപ്പ്
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
വന്പയര്: 1 കപ്പ്
കറിവേപ്പില: 1 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
ഉള്ളിത്തോരന്
Published :
8:42 PM
Author :
my ishq
സവാള: 4
തേങ്ങ: 1
പച്ചത്തക്കാളി: 2
ചെനച്ച മാങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
തേങ്ങ: 1
പച്ചത്തക്കാളി: 2
ചെനച്ച മാങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
മുളപ്പിച്ച നിലക്കടല തോരന്
Published :
8:40 PM
Author :
my ishq
നിലക്കടല: 1 കപ്പ്
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 1/4 കപ്പ്
പച്ചമുളക്: 2
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 1/4 കപ്പ്
പച്ചമുളക്: 2
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
Subscribe to:
Posts (Atom)
Subscribe Via Email
Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts:
https://vdbaa.com/fullpage.php?section=General&pub=697411&ga=g
Featured Post
Labels
- അച്ചാര് (4)
- അറേബ്യന് വിഭവങ്ങള് (3)
- കേക്ക് (1)
- ചമ്മന്തി (3)
- ചിക്കന് വിഭവങ്ങള് (24)
- ചെമ്മീൻ വിഭവങ്ങള് (9)
- ചൈനീസ് വിഭവങ്ങള് (3)
- ചോക്ലേറ്റ് (1)
- തോരനുകൾ (16)
- പച്ചക്കറി വിഭവങ്ങള് (33)
- പലഹാരങ്ങള് (11)
- പായസം (4)
- ഫ്രൈഡ് റൈസ് (2)
- ബിരിയാണി (10)
- ബീഫ് വിഭവങ്ങള് (7)
- മട്ടന് വിഭവങ്ങള് (7)
- മലബാര് സ്പെഷ്യല് (7)
- മീന് വിഭവങ്ങള് (22)
- മുട്ട വിഭവങ്ങള് (5)
- സദ്യ വിഭവങ്ങള് (14)
- സസ്യ വിഭവങ്ങള് (2)
Popular Posts
-
ചേരുവകള് ചിക്കന് – 1 കിലോ ബസ്മതി അരി – 2 കപ്പ് സബോള – 3 എണ്ണം തക്കാളി – 1 വലുത് തക്കാളി പേസ്റ്റ് (പ്യൂരി) – 1 ½ കപ്പ്
-
അറേബ്യൻ വിഭവമായ കബ്സ ഇപ്പോൾ നമ്മുടെ നാട്ടിൽ സുലഭമാണ് പക്ഷേ കബ്സ എങ്ങനെ ഉണ്ടാക്കും എന്ന് കൂടുതൽ പേർക്കും അറിയില്ല ഈ വീഡിയോ ഒന്ന് കണ്ട...
-
കോഴി പൊരിച്ചത് കോഴി ഇറച്ചി 1 കിലോഗ്രാം ഇഞ്ചി 25 ഗ്രാം പച്ചമുളക് 3 എണ്ണം വലിയ ചീരകം അര ടീ സ്പൂണ്
കേരളത്തില് ബീഫ് നിരോധിക്കുന്നതിനോട് നിങ്ങള് യോജിക്കുന്നുണ്ടോ ..?
Blog Archive
-
▼
2015
(200)
-
▼
March
(134)
-
▼
Mar 14
(17)
- സ്പെഷ്യല് മട്ടന് വരട്ടിയത്
- വാഴക്കൂമ്പ് തോരന്
- ചേനത്തോരന്
- വാഴപ്പിണ്ടി തോരന്
- വെണ്ടക്ക തോരന്
- പപ്പായ പയര് തോരന്
- ഉള്ളിത്തോരന്
- മുളപ്പിച്ച നിലക്കടല തോരന്
- ഇടിച്ചക്ക തോരന്
- മുരിങ്ങാക്കായ തോരന്
- പാവക്ക തോരന്
- വാഴക്ക തോരന്
- ചെറുപയര് തോരന്
- മണിക്കടല തോരന്
- പട്ടാണിക്കടല തോരന്
- വന്പയര് തോരന്
- മുതിര തോരന്
-
▼
Mar 14
(17)
-
▼
March
(134)