വന്പയര്: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പയര് മുളപ്പിച്ച് പാകത്തിന് വെള്ളം ചേര്ത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക. വേവുമ്പോള് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞിട്ട് നന്നായി വെന്താല് നാളികേരവും ചിരകിയിട്ട് ഒടുവില് ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പയര് മുളപ്പിച്ച് പാകത്തിന് വെള്ളം ചേര്ത്ത് വേവിച്ചെടുക്കുക. വേവുമ്പോള് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞിട്ട് നന്നായി വെന്താല് നാളികേരവും ചിരകിയിട്ട് ഒടുവില് ഉപ്പും ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment