മണിക്കടല: 250 ഗ്രാം
ചുവന്നുള്ളി: 10
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
മണിക്കടല മുളപ്പിച്ചുവെക്കുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞുവെക്കുക. കടല പാകത്തിന് വെള്ളംവെച്ച് വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള് ഉള്ളിയും പച്ചമുളകും ചേര്ക്കുക. നല്ലവണ്ണം വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകി ഉപ്പും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കി മൂടിവെയ്ക്കുക.
ചുവന്നുള്ളി: 10
പച്ചമുളക്: 2
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
മണിക്കടല മുളപ്പിച്ചുവെക്കുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞുവെക്കുക. കടല പാകത്തിന് വെള്ളംവെച്ച് വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള് ഉള്ളിയും പച്ചമുളകും ചേര്ക്കുക. നല്ലവണ്ണം വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകി ഉപ്പും കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്തിളക്കി ഇറക്കി മൂടിവെയ്ക്കുക.
0 comments:
Post a Comment