Saturday, March 14, 2015

മുളപ്പിച്ച നിലക്കടല തോരന്‍

നിലക്കടല: 1 കപ്പ്
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 1/4 കപ്പ്
പച്ചമുളക്: 2
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്


നിലക്കടല വെള്ളത്തില്‍ ഇട്ട് കുതിര്‍ത്ത് മുളപ്പിക്കുക. ഉള്ളി നീളത്തിലും പച്ചമുളക് വട്ടത്തിലും അരിയുക. ഉള്ളിയും കടലയും പാകത്തിന് വെള്ളത്തില്‍ വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള്‍ തേങ്ങ ചിരകിയെടുത്ത് ബാക്കി ചേരുവകളെല്ലാം ചേര്‍ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

0 comments:

Post a Comment

Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: