പാവക്ക: 3
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പാവക്ക വട്ടത്തില് മുറിച്ചെടുത്ത് കുരു കളയുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും അരച്ച് പാവക്കയില് ഇട്ട് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് തിരുമ്മി പാകത്തിന് വെള്ളം തളിച്ച് വേവിക്കുക. വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകിയിട്ട് കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് അടച്ചുവെയ്ക്കുക. അല്പം കഴിഞ്ഞ് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 3
തേങ്ങ: 1 മുറി
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
പാവക്ക വട്ടത്തില് മുറിച്ചെടുത്ത് കുരു കളയുക. ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും അരച്ച് പാവക്കയില് ഇട്ട് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് തിരുമ്മി പാകത്തിന് വെള്ളം തളിച്ച് വേവിക്കുക. വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകിയിട്ട് കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് അടച്ചുവെയ്ക്കുക. അല്പം കഴിഞ്ഞ് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment