Saturday, March 14, 2015

ചേനത്തോരന്‍

ചേന: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്‍
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 2
 ഉപ്പ്: പാകത്തിന്


ചേന തൊലിചെത്തി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയിട്ട് വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള്‍ ഉപ്പ് ചേര്‍ക്കുക. വെള്ളം വറ്റിയാല്‍ നാളികേരവും ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചതച്ച് ചേര്‍ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.

0 comments:

Post a Comment

Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: