ചേന: 1/2 കിലോ
തേങ്ങ: 1 മുറി
മഞ്ഞള്പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 2
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
ചേന തൊലിചെത്തി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് മഞ്ഞള്പ്പൊടിയിട്ട് വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള് ഉപ്പ് ചേര്ക്കുക. വെള്ളം വറ്റിയാല് നാളികേരവും ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചതച്ച് ചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1 മുറി
മഞ്ഞള്പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 2
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
ചേന തൊലിചെത്തി കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് മഞ്ഞള്പ്പൊടിയിട്ട് വേവിക്കുക. വെന്തുവരുമ്പോള് ഉപ്പ് ചേര്ക്കുക. വെള്ളം വറ്റിയാല് നാളികേരവും ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചതച്ച് ചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment