തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
ചുവന്നുള്ളി: 8
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
മമ്പയര്: 50 ഗ്രാം
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
വാഴക്കൂമ്പിന്റെ (കൊടപ്പന്) ഏറ്റവും പുറമെയുള്ള മൂന്നു നാലു പോളകള് ഒഴിവാക്കി വളരെ ചെറുതാക്കി കൊത്തിയരിഞ്ഞെടുക്കണം. മമ്പയര് പാകത്തിന് വെള്ളത്തില് വേവിക്കുക. വെന്താല് അതിലേക്ക് വാഴത്തട്ടയും ഉപ്പും ചേര്ത്തുവേവിച്ച് ഒടുവില് തേങ്ങ, ഉള്ളി, പച്ചമുളക് എന്നിവ ചതച്ചിട്ട് കറിവേപ്പിലയും ചേര്ത്തിളക്കി ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment