ചെറുപയര്: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
ചെറുപയര് മുളപ്പിച്ച് പാകത്തിന് വെള്ളത്തില് വേവിക്കുക. വെന്താല് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞിടുക. ഇറക്കാന് നേരം നാളികേരം ചിരകി ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
തേങ്ങ: 1 മുറി
പച്ചമുളക്: 2
ചുവന്നുള്ളി: 5
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
ചെറുപയര് മുളപ്പിച്ച് പാകത്തിന് വെള്ളത്തില് വേവിക്കുക. വെന്താല് ചുവന്നുള്ളിയും പച്ചമുളകും കറിവേപ്പിലയും ചെറുതാക്കി അരിഞ്ഞിടുക. ഇറക്കാന് നേരം നാളികേരം ചിരകി ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment