കണ്ണിമാങ്ങാ 5 കിലോ
ഉപ്പ് 1/2 കിലോ
കടുകുപൊടി 125 ഗ്രാം
കണ്ണിമാങ്ങാ കുറച്ചു ഞെട്ടോടുകൂടി എടുത്ത് ഉപ്പു ചേര്ത്ത് ഇളക്കി അടച്ചു വയ്ക്കുക.
രണ്ടാഴ്ചയ്ക്കുശേഷം മാങ്ങായിലെ വെള്ളം ഊറി വന്നിരിക്കും.
കടുകുപൊടി, മുളകുപൊടി ഇവ ചേര്ത്ത് ഇളക്കി കാറ്റുകയറാത്ത വിധം അടച്ചുവയ്ക്കുക.
ഒരു മാസത്തിനുശേഷം ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment