കക്കിരി: 1 കിലോ
തക്കാളി: 1/2 കിലോ
മല്ലിയില: 25 ഗ്രാം
പൊതീനയില: 25 ഗ്രാം
കക്കിരി തൊലിചെത്തി വട്ടത്തില് കനം കുറച്ച് മുറിക്കുക. (ബനാന ചിപ്സറില് വട്ടത്തില് ചീവിയെടുക്കുക.) തക്കാളി വട്ടത്തില് മുറിക്കുക. മല്ലിയിലയും പൊതീനയിലയും നുള്ളിയെടുക്കുക. കാരറ്റും തക്കാളിയും പ്ലേറ്റില് നിരത്തിവെച്ച് മീതെയായി അരിഞ്ഞ ഇലകളുമിട്ടാല് സാലഡ് തയ്യാറായി.
0 comments:
Post a Comment