മഞ്ഞള് പൊടി-കാല് സ്പൂണ് ,ഉപ്പ്-പാകത്തിന് ,പച്ചമുളക് -നാലെണ്ണം എന്നിവ അല്പ്പം വെള്ളം ഒഴിച്ച് വേവിച്ചു വെള്ളം പറ്റിച്ചു എടുക്കുക
ഗ്രേവിക്ക് ..
വെളുത്തുള്ളി -കാല് കപ്പു ചതച് എടുത്തത്
ഉള്ളി -അരകപ്പ് ചതച്ചു എടുത്തത്
വേപ്പില -രണ്ടു അല്ലി
കുരുമുളക് – രണ്ടു സ്പൂണ് ചതച്ചു എടുത്തത്
പട്ട ,കരയമ്പു- ഒരു സ്പൂണ് ചതച്ചു എടുത്തത്
മുളകുപൊടി -കാല് സ്പൂണ് എന്നിവ എണ്ണയില് വഴറ്റി അതിലേക്കു വേവിച്ചു വെചിരിക്കുന്ന ഞണ്ട് ഇട്ടു നന്നായി ഇളക്കി കൂട്ടി ആവി കയറ്റി ഇറക്കണം
0 comments:
Post a Comment