കാരറ്റ്: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1 മുറി
ചുവന്നുള്ളി: 5
പച്ചമുളക്: 2
ഇഞ്ചി: 1 കഷ്ണം
മല്ലിയില: അല്പം
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
നിലക്കടല മുളപ്പിച്ച് വയ്ക്കണം. കാരറ്റ് ചീവിയെടുക്കുക. തേങ്ങ ചിരകിയെടുക്കുക. ഉള്ളിയും മല്ലിയിലയും പച്ചമുളകും അരിഞ്ഞുവയ്ക്കുക. ഇഞ്ചി നന്നേ പൊടിയാക്കി അരിഞ്ഞ് എല്ലാ ചേരുവകളും ചേര്ത്തിളക്കി പാകത്തിന് ഉപ്പും ചേര്ത്ത് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment