Tuesday, March 10, 2015

കോളിഫ്ലവര്‍ കറി


കോളിഫ്ലവര്‍: 1/2 കിലോ
തക്കാളി: 250 ഗ്രാം
 സവാള: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1
 പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
ഇഞ്ചി: 1 കഷ്ണം
മഞ്ഞള്‍പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്‍
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്

കോളിഫ്ലവര്‍, തക്കാളി, പച്ചമുളക്, സവാള എന്നിവ കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി അതില്‍ ഉപ്പും മഞ്ഞള്‍പ്പൊടിയും ചേര്‍ത്ത് പാകത്തിന് വെള്ളം വെച്ച് വേവിക്കുക. വെന്താല്‍ തേങ്ങ ചിരകി ഇഞ്ചിയും ചേര്‍ത്തരച്ചിട്ട് തിളക്കുന്നതിനുമുമ്പ് കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.


0 comments:

Post a Comment

Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: