കോളിഫ്ലവര്: 1/2 കിലോ
തക്കാളി: 250 ഗ്രാം
സവാള: 250 ഗ്രാം
തേങ്ങ: 1
പച്ചമുളക്: 3
കറിവേപ്പില: 2 ഞെട്ട്
മഞ്ഞള്പ്പൊടി: 1 ടീസ്പൂണ്
ഉപ്പ്: പാകത്തിന്
കോളിഫ്ലവര്, തക്കാളി, പച്ചമുളക്, സവാള എന്നിവ കഴുകി ചെറിയ കഷ്ണങ്ങളാക്കി അതില് ഉപ്പും മഞ്ഞള്പ്പൊടിയും ചേര്ത്ത് പാകത്തിന് വെള്ളം വെച്ച് വേവിക്കുക. വെന്താല് തേങ്ങ ചിരകി ഇഞ്ചിയും ചേര്ത്തരച്ചിട്ട് തിളക്കുന്നതിനുമുമ്പ് കറിവേപ്പിലയുമിട്ട് ഇറക്കിവെച്ച് ഉപയോഗിക്കാം.
0 comments:
Post a Comment