ചേരുവകള്
സണ്ഫ്ലവര് ഓയില് - മൂന്ന് സ്പൂണ്
ബസുമതി അരി - ഒരു കപ്പ് (ഇരുപതു മിനിറ്റ് വെള്ളത്തില് കുതിര്ത്തു വെച്ചത്)
ഉള്ളി അരിഞ്ഞത് - അര കപ്പ്
ജീരകം, പട്ട, ഗ്രാമ്പൂ, ബേ ലീവ്സ്
ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ് - ഒന്നര സ്പൂണ്
വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് - ഒന്നര സ്പൂണ്
പച്ചമുളക് പേസ്റ്റ് - ഒരു സ്പൂണ്
ക്യാരറ്റ് - അര കപ്പ്
ഗ്രീന് പീസ് - അര കപ്പ്
ബീന്സ് - അര കപ്പ്
ചെറുനാരങ്ങ നീര് - മൂന്ന് സ്പൂണ്
ഒരു പാത്രത്തില് ഓയില് ഒഴിച്ച് ജീരകം ,പട്ട, ഗ്രാമ്പൂ, ബേ ലീവ്സ് എന്നിവ ഇട്ട ശേഷം ഉള്ളി അരിഞ്ഞത്, ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ്, വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ്, പച്ചമുളക് പേസ്റ്റ് എന്നിവയും പച്ചക്കറികളും ഇട്ടു നല്ലവണ്ണം ഇളക്കി അടച്ചു വച്ച് വേവിക്കുക . അതിലേക്കു അരി, അണ്ടിപ്പരിപ്പ്, മുന്തിരി , ആവശ്യത്തിനു ഉപ്പും ചെറുനാരങ്ങ നീരും ചേര്ത്തു ഇളക്കി മൂന്നു മിനിറ്റ് അടച്ചു വച്ച് വേവിക്കുക . പിന്നെ രണ്ടു കപ്പ് വെള്ളം ചേര്ത്തു വള്ളം വറ്റുന്നവരെ വേവിക്കുക
0 comments:
Post a Comment