Wednesday, March 4, 2015

ഓലന്‍


കുമ്പളങ്ങ -അര കിലോ (കനം കുറച്ചു അരിഞ്ഞത്)
ജീരകം -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
വന്‍ പയര്‍ – അര കപ്പ്‌ (പുഴുഞ്ഞിയത് )
പച്ചമുളക് _അഞ്ച്
ചുമന്നുള്ളി – എട്ട് അല്ലി
തേങ്ങാപ്പാല്‍ – അര മുറി തേങ്ങയുടെ
കറിവേപ്പില -ഒരു തണ്ട്
വെളിച്ചെണ്ണ -ഒരു ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍

പാകം ചെയുന്ന വിധം

കുമ്പളങ്ങ ജീരകവും ആവശ്യമായ ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക .പച്ചമുളകും ചുമന്നുള്ളിയും,കറിവേപ്പിലയും ഇട്ട് ഒന്ന് കൂടി വേവിച്ചു വെള്ളം വറ്റിയാല്‍ ഉടനെ തേങ്ങാപ്പാലും വേവിച്ച പയറും ചേര്‍ക്കണം. .തീ ക്രമീകരിച്ചശേഷം വെളിച്ചെണ്ണ ചേര്‍ക്കുക . തേങ്ങാപ്പാല്‍ ചേര്‍ത്ത് ശേഷം തിളക്കരുത്.ആവി വരുമ്പോള്‍ വാങ്ങി വെക്കുക.


0 comments:

Post a Comment

Subscribe Via Email

Sign up for our newsletter, and well send you news and tutorials on web design, coding, business, and more! You'll also receive these great gifts: